ขมเกินก็ไม่ไหว! ทำยังไงถึงจะดื่มเมนูกาแฟลดน้ำหนักให้เอนจอย?

กฏเหล็กของ Road to…การมีหุ่นสวย ให้ท่องไว้เลยว่า ของอร่อยคือหายนะ! 

เพราะแบบนี้ไม่ว่าจะของหวาน หรือแม้แต่เมนูเครื่องดื่มที่เต็มไปด้วยรสชาติ หอม มัน อร่อย ต่างก็กลายเป็นของต้องห้ามที่ต้องสะกดใจไม่สั่งมากิน แต่ในส่วนของคนที่ติดกาแฟรสหวาน ขาดคาเฟอีนไม่ได้นั้น สิ่งที่ทำได้ก็มีแต่ต้องก้มหน้าก้มตาดื่มกาแฟดำรสขม 0 แคลอรีทดแทน และด้วยรสชาติที่ไม่น่าอภิรมย์นี่แหละ จึงทำให้หลาย ๆ คนถอดใจไปก่อนที่จะลดหุ่นสำเร็จ

แต่ไม่เป็นไร! เพราะวันนี้เรามีเทคนิคไม่ลับที่จะช่วยปรับรสชาติขม ๆ ให้อร่อย แถมเพิ่มความเอนจอยกับทุก ๆ การดื่มกาแฟลดความอ้วนได้มากกว่าที่เคย

สูตรโกงดื่มกาแฟลดน้ำหนัก ดื่มยังไงให้อร่อย?

1. ไม่อยากได้รสขม ให้เลี่ยงการดื่มกาแฟก่อนมื้อเช้า

หากไม่อยากลิ้มรสชาติความขมของกาแฟลดน้ำหนักแบบเต็มคำ ลองปรับลิ้นด้วยการดื่มน้ำเปล่า 1 แก้วใหญ่ และรับประทานมื้อเช้าสูตรคลีนที่ครบ 5 หมู่ให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ต่อมรับรสของเราจะพร้อมรับแรงกระแทกจากกาแฟรสขม ให้เปิดมิติความอร่อยที่ซ่อนเอาไว้ได้อย่างเอนจอย

2. ชีตเดย์! ใส่นมจากพืชแทนนมสด อร่อยแบบแคลอรีต่ำ

ยอมเพิ่มแคลอรีสักนิดในวันชีตเดย์ ถือเป็นรางวัลให้กับความมีวินัยในการรักษาหุ่น ด้วยการปรับสูตรหรือสั่งเมนูกาแฟลดความอ้วนที่แตกต่างไปจากเดิม แต่เพิ่มเติมความอร่อยด้วย Plant-Based Milk ที่ทำมาจากพืชและมีเอกลักษณ์เรื่องความหอมมัน อาทิ นมข้าวโอ๊ต นมอาลมอนด์ และนมถั่วเหลือง และนมพิสตาชิโอ ซึ่งตัวเลือกเหล่านี้คือ Best Choice สำหรับคนที่โหยหากาแฟนม แม้จะไม่หอมมันเหมือนนมวัว แต่การันตีเรื่องประโยชน์ด้านสุขภาพ แถมยังแคลอรีต่ำกว่าเห็น ๆ!

3. หวานสุขภาพดี ด้วยสารให้ความหวานจากธรรมชาติ

สำหรับมือใหม่หรือใครก็ตามที่ไม่ได้เคร่งครัดว่าเมนูกาแฟลดน้ำหนักจะต้องไม่ปรุง สามารถเลี่ยงสารให้ความหวานอย่างน้ำตาลหรือไซรัปแบบทั่ว ๆ ไป มาเป็นน้ำผึ้งป่าจากธรรมชาติ และเมเปิ้ลไซรัปแท้แทนได้ เพราะตัวเลือกเหล่านี้ผ่านกระบวนการแปรรูปที่น้อยกว่า ทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมอุดมไปด้วยวิตามินและพรีไบโอติกเพื่อการขับถ่ายอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ขึ้นชื่อว่าสารให้ความหวาน ถึงจะดีกว่าแต่ก็ต้องคุมปริมาณไม่เกิน 2 ช้อนอยู่ดีนะ เพราะถ้าใส่มากเกินไป สุดท้ายก็เอฟเฟกต์กับหุ่นได้อยู่ดี

4. เพิ่มกลิ่น เพิ่มรสด้วยน้ำผลไม้และสมุนไพรธรรมชาติ

หากใครไม่พิสมัยรสชาติหวาน ๆ จากน้ำตาล น้ำผึ้ง หรือเมเปิ้ลไซรัป สามารถเลี่ยงมาใช้น้ำผลไม้ที่มีรสชาติโดดเด่น และให้ความหวานอย่างเป็นเอกลักษณ์ อาทิ น้ำส้ม หรือน้ำมะพร้าว และถ้าใครอยากเพิ่มสีสันให้เอนจอยไปกับการดื่มกาแฟลดน้ำหนักมากยิ่งขึ้น สามารถรังสรรค์ความอร่อยในสไตล์ของตัวเองจากการใช้ผิวเลม่อน ใบมิ้นต์ อบเชย หรือสมุนไพรอื่น ๆ มาช่วยเสริมความกลมกล่อม แถมไม่ต้องเพิ่มแคลอรีอีกด้วย

5. ทานคู่เมนูเฮลท์ตี้ รสชาติดีแต่แคลต่ำ

สำหรับใครที่ติดดื่มกาแฟดำไปพร้อม ๆ กับมื้อว่างแสนอร่อย แต่ต้องหยุดเพราะควบคุมน้ำหนัก ลองเปลี่ยนเมนู Side Dish ให้กลายเป็นเมนูแบบเฮลท์ตี้อย่างถั่วหรือธัญพืช ผลไม้ตระกูลเบอร์รี และเมนูของหวานสูตรคลีน ไร้แป้ง ไร้น้ำตาล และไขมันแทน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถกลับมาเอนจอยกับการดื่มกาแฟได้เหมือนเคย!

สำหรับใครที่อ่านแล้วรู้สึกว่ายังยุ่งยาก อยากได้กาแฟลดความอ้วนแบบสำเร็จรูป รสชาติอร่อย แถมยังหอมมันแบบไม่รู้สึกผิด ต้องนี่เลย Room Coffee ผลิตภัณฑ์กาแฟลดน้ำหนักพร้อมดื่มที่มีสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 36 ชนิด แถมยังมี ซูคราโลส เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล การันตีไร้คอเลสเตอรอล ไร้ไขมันทรานส์ คนเป็นเบาหวานก็ทานได้ แถมยังช่วยคุมหุ่นสวยได้อีกด้วย!

เลือกดื่มกาแฟอาราบิก้าชั้นดี ต้อง Room Coffee กาแฟเพื่อสุขภาพเกรดพรีเมียม ผลิตจากกาแฟอาราบิกาชั้นดีจากแหล่งผลิตระดับโลก ปราศจากน้ำตาลและไขมันทรานส์ เพื่อให้คุณดื่มกาแฟรสชาติเข้มข้นได้แบบไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักขึ้น พร้อมรับคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติกว่า 36 ชนิด สอบถามเพิ่มเติมและสั่งซื้อกาแฟ Room Coffee ได้ที่ 02-599-1999